logo.png

 


Đăng Ký Ngay

THIẾT KẾ WEB

1clicktaoweb.jpg

 

dedangtuybien.jpg

 

alldevices-1.jpg

 

1 Click Tạo Website
Chỉ với 1-Click chuột bạn sẽ khởi tạo thành công website cho mình và có thể sử dụng ngay lập tức, bạn không cần phải chờ đợi 10 ngày, 20 ngày, 1 tháng, 3 tháng... như hiện nay trên thị trường; đặc biệt các website đã được kiểm tra các tiêu chuẩn thiết kế và lập trình kỹ lưỡng do vậy bạn không phải đau đầu trong việc cãi cọ qua lại với công ty thiết kế web để sửa các lỗi website vô cùng mất nhiều thời gian và năng lượng.

Dễ dàng tùy biến
Bạn có thể lựa chọn trong số hàng trăm mẫu website đẹp trong thư viện mẫu website đẹp. Đồng thời bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, dàn trang muôn hình, muôn vẻ theo ý bạn. Đặc biệt bạn có thể tích hợp thêm hàng trăm chức năng có trong thư viện chức năng để nâng cao khả năng và tiện ích cho website của bạn.

Thích ứng mọi thiết bị
Chúng ta đã bước sang thời đại hậu máy tính, thời đại của các thiết bị di động. Website của bạn phải có khả năng tự động thích nghi ở trên mọi thiết bị. Tức là khách thăm web của thể xem trên máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, smartphone thì website của bạn cũng có khả năng thích nghi, hiển thị tốt, dễ dàng sử dụng. Tuyệt đối không bị xô lệch, xộc xệch, vỡ trang, hoặc không thể hiện thị được giống như đại đa số các website trên thị trường hiện này.

Thư viện chức năng
all-devices.png

Hiển thị tốt đẹp trên mọi thiết bị
Dù khách thăm website xem bằng máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng (như ipad), smartphone (như iphone) website đều hiển thị đẹp, không bị vỡ trang, nội dung không bị mất hoặc không thể hiển thị được.
Trang web, nội dung, hình ảnh tự động điều chỉnh và bài trí phù hợp với kích thước màn hình lớn, nhỏ của thiết bị để cho người dùng trải nghiệm duyệt website tốt nhất. Người dùng không phải có kéo thanh trượt ngang, hoặc mất công nhấn nút phóng to, thu nhỏ để đọc được nội dung website.

Bộ soạn thảo nội dung iPage Writer
Giúp bạn soạn thảo nội dung trang web của mình đơn giản và dễ dàng như soạn văn bản word vậy. Dễ dàng kẻ bảng, chèn hình ảnh, căn lề, thậm chí là dán văn bản word từ dưới máy tính lên trên web.

ipage-writer.png
bang-gia-thiet-ke-web.png