logo.png

 


Đăng Ký Ngay

GIỚI THIỆU

logo.png

Sứ mệnh của Ahi là: “Ahi là nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử số 1 Việt Nam luôn chia sẻ trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo mang lại nụ cười và hạnh phúc cho hàng triệu tổ chức và cá nhân kinh doanh”

Khẩu hiệu của Ahi là: “Nâng Tầm Web & Doanh Nghiệp Việt Trong Thế Kỷ 21”

Giới thiệu sơ bộ::
Ahi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và cung cấp giải pháp marketing trực tuyến.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia quảng cáo giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sáng tạo. Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp những gói quảng cáo hiệu quả với mức đầu tư hợp lý tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp markerting trực tuyến qua các hình thức quảng cáo trực tuyến đảm bảo giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng qua các kênh trực tuyến một cách hiệu quả thông qua các phương thức hiện đại bậc nhất hiện nay như: quảng cáo trên Google, tăng thứ hạng website SEO,...

Định hướng phát triển:

Ahi với mục tiêu khách hàng là trọng tâm; nguồn lực con người là then chốt. Chúng tôi hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử và marketing trực tuyến. Công ty không ngừng phát triển đội ngũ nhân lực tài năng, nhiệt tình, sáng tạo đồng thời có tinh thần học hỏi tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm quảng cáo, marketing tốt nhất mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty bạn cả trong ngắn hạn và dài hạn.
Với kinh nghiệm, kiến thức marketing và khả năng sáng tạo tiên phong, công ty hướng tới trở thành phòng marketing trực tuyến trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp giải pháp quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay không có điều kiện về tài chính, nhân lực, cũng như chưa đủ kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch marketing trực tuyến.

Ahi cam kết:
+ Lấy khách hàng làm trọng tâm
+ Sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất
+ Giá thành tiết kiệm và hiệu quả nhất
+ Sáng tạo không ngừng
+ Đổi mới không ngừng

Sản phẩm dịch vụ chính:
+ Quảng cáo trên Google
+ Thiết kế web

Dịch vụ khác:
+ Quảng cáo trên Gmail
+ Quảng cáo trên Youtube
+ Quảng cáo trên Facebook
+ Tăng thứ hạng website (SEO)
+ Hosting & tên miền
+ Thiết kế web

Ahi hân hạnh được hợp tác với quý khách!